Nội dung

Hãy đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Nếu gia đình bạn đang có dự định sửa sang, cải tạo lại ngôi nhà của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn lên phương án cho từng bước một. Mang tới cho bạn một giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất. Phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Chính vì những tiện ích của nó mang lại mà ngày càng được rất nhiều gia chủ tại Đà Nẵng và các tinh lân cận đã tin tưởng lựa chọn loại hình dịch vụ này của của đơn vị chúng tôi.

Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng (11)

Sửa nhà trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ mà đơn vị thầu sửa nhà sẽ làm tất cả mọi việc theo đúng như yêu cầu, thỏa thuận, cam kết theo hợp đồng đã được ký kết với gia chủ trước đó. Từ khảo sát hiện trạng, lên kế hoạch thiết kế cải tạo, hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan. Lên phương án thi công sửa chữa phù hợp với hiện trạng thực tế của công trình. Quản lý chi phí đã được định sẵn trong suốt quá trình thi công. Chịu trách nhiệm mọi vấn đề đã được chủ nhà yêu cầu. Thực hiện đúng các nội dung được thể hiện rõ trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất thỏa thuận ký kết.

Sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các tiện ích tiêu biểu như;

Sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

– Giúp chủ nhà đánh giá đúng chất lượng hiện trạng của ngôi nhà

Thông thường, việc sửa chữa cải tạo nhà cũ luôn khó khăn & phức tạp hơn xây dựng nhà mới. Công việc sửa chữa nếu làm không đúng quy trình, sai kỹ thuật. Những việc sai lầm đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu, thay đổi kiến trúc đã có trước đó của ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà của mình. Thì công việc đầu tiên, bạn hãy khảo sát và đánh giá chính xác tình trạng thực tế tổng thể của ngôi nhà. Sau đó, bạn hãy liệt kê các công việc cần sửa chữa, nhu cầu công năng sửa dụng cho gia đình. Và nếu bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực xây dựng. Phương án tối ưu là bạn nên tìm cho mình đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín để được hỗ trợ tư vấn kế hoạch sửa chữa.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Đà Nẵng là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa, cải tạo nhà phố. Nếu được lựa chọn, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát đánh giá mức độ hư hỏng cho từng hạng mục của ngôi nhà một cách tỉ mỉ. Từ đó, căn cứ hiện trạng để tính toán lập phương án thiết kế phù hợp nhất. Sau cùng là lập hồ sơ xin phép, triển khai phương án thi công tối ưu. Đảm bảo an toàn, chất lượng, đạt tiến độ thi công mà chủ nhà mong muốn.

– Giúp lập dự trù kinh phí chính xác

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thông qua việc khảo sát đánh giá chính xác hiện trạng ngôi nhà. Nó sẽ giúp bạn lập được bảng dự toán cho các hạng mục cần sửa chữa. Từ đó, bạn có thể dự trù được kinh phí sửa chữa cải tạo chính xác và hợp lý hơn. 

– Giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa cải tạo nhà

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức để lên kế hoạch sửa chữa và triển khai thi công cải tạo. Hồ sơ thiết kế xin phép, bản vẽ thi công, triển khai thi công hay tìm hiểu những nhà cung cấp thiết bị, vật dụng rời đều do nhà thầu đảm nhận. Các đơn vị sửa nhà Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cải tạo, đem đến cho bạn cảm giác yên tâm. Chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi hoàn thành vẫn đảm bảo như mong đợi. 

Mọi chi phí được thể hiện cụ thể qua bảng báo giá của dịch vụ sửa nhà trọn gói Đà Nẵng. Tất cả đều được thống nhất, các cam kết thể hiện rõ ràng trên hợp đồng thi công. Vì vậy, gia chủ không cần lo lắng sẽ có những chi phí phát sinh nào xảy ra trong quá trình xây dựng. Đảm bảo các công việc sẽ được hoàn thành đúng chất lượng, tiến độ như cam kết ban đầu giữa hai bên.

Những bước cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Lên kế hoạch cụ thể cho từng đầu mục công việc cần sửa chữa

Mục đích, nhu cầu sử dụng của gia đình. Cũng như ý tưởng thiết kế sẽ quyết định chi phí sửa chữa cải tạo nhà mà bạn phải bỏ ra. Do vậy, ngay từ khi bạn có kế hoạch cải tạo ngôi nhà của mình. Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu cần thiết của gia đình. Các tiêu chí kiến trúc muốn thay đổi, muốn thêm hoặc bớt không gian. Những hạng mục thiết bị hư hỏng cấp thiết phải thay thế. Khu vực bếp, cửa sổ và các hạng mục sửa chữa khác phải được kết hợp hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Để tối ưu được ý tưởng, chất lượng, đảm bảo không bị phát sinh chi phí so với lúc dự trù ban đầu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần tránh tham khảo các công trình được sửa chữa cải tạo với phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng khác nhau. Rồi lấy ý tưởng đó áp dụng lại cho từng không gian khác nhau của ngôi nhà mình. Việc cóp nhặt ý tưởng này vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Làm phá vỡ công năng, không phù hợp với nhu cầu sinh hoạt thực tế của gia đình. Về lâu dài sẽ gây nên sự xáo trộn kiến trúc, ảnh hưởng đến tâm lý và khó chịu với mắt mọi người trong gia đình.

Công việc này có thể sẽ rất khó khăn đối với những gia chủ chưa từng có kinh nghiệm sửa nhà hoặc ít am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Nên bạn cũng có thể tham khảo những công trình đã từng sửa chữa trước đó, hoặc tìm cho mình nhà thầu cải tạo nhà ở Đà Nẵng để tư vấn và giúp bạn thực hiện.

Dự trù chi phí sửa chữa nhà

Giá sửa nhà là bao nhiêu? Và nhiều câu hỏi tương tự luôn được chủ nhà đặt ra. Tuy nhiên, để nắm sơ bộ về vấn đề này. Việc cần làm trước tiên là khảo sát hiện trạng ngôi nhà, đánh giá chi tiết từng hạng mục hư hỏng, xuống cấp cần sửa chữa thay thế.

Lên danh sách những loại vật liệu, chọn mức giá thành tương ứng cùng chi phí nhân công để hoàn thiện từng hạng mục. Từ đó, bạn có được bảng dự trù kinh phí sơ bộ để chủ động hơn về tài chính trước khi tiến hành việc sửa chữa cải tạo nhà.

Có nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Sau nhiều năm sử dụng, một số hạng mục của ngôi nhà bị hư hỏng, xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, cũng có thể gia đình phát sinh nhu cầu sử dụng. Cần thay đổi công năng để phù hợp hơn cho nhu cầu thực tế. Vì vậy, việc sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà là hết sức cần thiết. Và việc lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói cũng vô cùng quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến chi phí cần bỏ ra, chất lượng, thẩm mỹ và đáp ứng được công năng sử dụng. Nếu bạn muốn mọi việc được thuận lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Việc tìm kiếm đơn vị thi công sửa nhà uy tín để được hỗ trợ bạn hoàn thành kế hoạch sửa chữa là hoàn toàn hợp lý. 

Hoặc sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai luôn bận rộn với công việc. Không có nhiều thời gian để tự mình chuẩn bị để lo toan mọi việc. Và những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa cải tạo nhà cũ, xây dựng không phải là sở trường của mình. Dù không có nhiều thời gian, nhưng do nhu cầu cấp thiết. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ đạt được mong muốn. Công năng sử dụng ngôi nhà của mình sau khi sửa chữa sẽ hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu. Làm thỏa mãn mong đợi, tâm huyết của cả gia đình thì sự lựa chọn này trở nên hiệu quả hơn tất cả.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

sua chua nha cap 4 da nang tron goi

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế cải tạo – sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Đơn vị chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực thầu xây dựng nhà phố.

 Sở hữu nhiều Kỹ sư, Kiến trúc sư có chuyên môn cao. Đội ngũ thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận cải tạo khách sạn tại Đà Nẵng cho một số Quý khách hàng khó tính. Và đã làm hài lòng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện công việc đúng cam kết theo hợp đồng với khách hàng. Cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu nhà đẹp, đa dạng về phong cách, kiểu dáng kiến trúc để Quý khách hàng lựa chọn sơ bộ.

Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng để lên phương án kế hoạch sửa chữa nhà giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng chất lượng đảm bảo và mang lại sự hài lòng nhất.

Hotline: 0903.579.656( Zalo, viber)

Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu để Quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu:

–  Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng

–  Nâng tầng nhà và chuyển đổi mục đích sử dụng từ nhà ở sang kinh doanh, hoặc các mục đích khác.

– Lập bản vẽ thiết kế chi tiết, phối cảnh nội thất, ngoại thất của ngôi nhà.

– Lập hồ sơ xin phép trước khi sửa chữa cải tạo (nếu cần)

– Thi công chống thấm, xử lý chống thấm vết nứt sàn nhà, tường tiếp xúc ngoài trời

Thi công trần thạch cao, vách thạch cao

– Cải tạo sửa chữa bếp cũ

–  Sửa nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng

– Thi công sơn, giấy dán tường,…

– Nâng thêm tầng, cơi nới và mở rộng thêm phòng

– Cải tạo, sửa chữa, thi công lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà

– Tư vấn cải tạo, sửa chữa lại các hạng mục nhà ở theo phong thủy

– Sửa chữa tất cả các loại công trình nhà ở theo yêu cầu

Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Gặp gở, khảo sát và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, nắm bắt mong muốn của khách hàng để tư vấn và lập phương án sửa chữa chi tiết, cụ thể.

Thiết kế phương án sửa chữa mà không làm thay đổi hay ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Tư vấn chủng loại vật tư phù hợp, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Lập dự toán báo giá tổng thể cho các hạng mục cần sửa chữa.

Lập phương án triển khai thi công nhanh nhất, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ,  an toàn mà không làm ảnh hưởng đến các hạng mục khác & công trình lân cận của ngôi nhà.

Khảo sát báo giá cải tạo nhà Đà Nẵng nhanh chóng, hợp lý nhất. 

Các cam kết về báo giá, trách nhiệm điều khoản hợp đồng & bảo hành

Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng luôn cung cấp cho Quý khách hàng:

– Bảng báo giá chi tiết về khối lượng, chủng loại vật liệu, đơn giá thiết bị.

– Các điều khoản hợp đồng được ký kết rõ ràng, chi tiết.

– Thi công đúng như các điều khoản hợp đồng từ vật liệu, chất lượng đến tiến độ thi công, đảm bảo tuân thủ theo bản vẽ đã được thông nhất.

– Đảm bảo sửa chữa cải tạo theo hồ sơ đã được cấp phép, an toàn lao động luôn được chú trọng.

– Đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận, quá trình thi công không gây ảnh đến các hạng mục khác của ngôi nhà.

– Vệ sinh công trình sạch đẹp trước khi bàn giao cho chủ nhà.

– Bảo hành công trình đúng theo thời gian được ký kết trong hợp đồng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng. Nếu có bất kỳ sự cố nào cần xử lý mà chủ nhà yêu cầu. Chúng tôi đều xử lý nhanh chóng, kịp thời để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. 

Cải tạo nhà ở gia đình

Cải tạo sửa chữa nâng tầng nhà

Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Cải tạo sửa chữa căn hộ cũ

Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

Sửa chữa nhà bếp cũ

Cải tạo sửa chữa bếp cũ

Sửa chữa cải tạo bếp

Cải tạo lắp đặt bếp

Cải tạo căn hộ chung cư

Sửa chữa cải tạo căn hộ

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi nếu nhà của Quý anh chị cần sửa chữa bất kỳ hư hỏng nào dù nhỏ nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hạng mục công trình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy

VP: 546A Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903.579.656 (K.s Vương)

Email: thicongnhamaudep@gmail.com

Fanpage: facebook.com/cosyhomeconstruction

5/5 - (2 bình chọn)