Báo giá xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói mới nhất tại Đà Nẵng năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô năm 2023

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công xây dựng phần thô, báo giá xây nhà trọn gói cho các công trình nhà phố và biệt thự tại Đà Nẵng năm 2023. Đây là bảng giá để xác định giá trị nhân công và vật tư cần thiết cho việc xây dựng nhà. Bảng đơn giá này cung cấp thông tin về giá cho việc xây nhà trọn gói, từ công trình nhà phố đến biệt thự.

Bảng báo giá xây nhà 2023 tại Đà Nẵng
Bảng báo giá xây nhà 2023 tại Đà Nẵng
Vật tư thi công xây nhà phần thô
Vật tư thi công xây nhà phần thô

– Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm từ 50.000đ → 100.000đ/1m2 tùy theo thiết kế kiến trúc từng ngôi nhà.

– Nhà trong kiệt cộng thêm phụ phí vận chuyển vật liệu từ 100.000đ → 200.000đ/1m2 tùy thuộc theo kiệt lớn hoặc nhỏ (rộng từ 3 -5m) và điều kiện thi công thực tế.

– Đơn giá thi công nhà trong kiệt < 3,0m cộng thêm từ 150.000đ → 300.000đ/1m2

– Đơn giá trên có thể thay đổi theo yêu cầu thực tế của Quý khách hàng tùy thuộc vào chủng loại vật liệu xây dựng.

– Đơn giá trên có thể thay đổi tùy theo quy mô, diện tích của công trình.

– Đơn giá điện nước nhà phố được tính là 400.000đ/1m2

CÔNG TY KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG COSY là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc & thi công nhà phố có địa chỉ VP tại: Số 546A Nguyễn Lương Bằng  – P. Hòa Hiệp Nam – Q.Liên Chiểu – Tp.Đà Nẵng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, đội thợ lành nghề dày dạn kinh nghiệm, thiết bị thi công chuyên nghiệp. Lập quy trình thi công cụ thể để phù hợp với điều kiện thực tế của từng công trình riêng biệt. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất của tập thể Công ty, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thiết kế, thi công xin mời liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

– Hotline: 0903.579.656 (Zalo, viber)

– Email: thicongnhamaudep@gmail.com

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Hết Mình – Tận Tâm – Hiệu Quả” để tạo nên các sản phẩm thi công chất lượng, hoàn hảo nhất. Với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng gia chủ.

Chúng tôi cam kết:

1. Không bán thầu:

Để đảm bảo công trình của Quý khách hàng đạt chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ tốt nhất, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình thi công đã được lập sẵn một cách tối ưu. Chúng tôi sẽ giám sát chất lượng và tiến độ thi công chi tiết cho mỗi phần việc đã hoàn thành. Với đội ngũ nhân viên đầy đủ, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo việc thi công sẽ được thực hiện một cách khoa học cho từng công trình. Chúng tôi cam kết không chuyển giao công trình cho đơn vị khác hoặc bán thầu lại cho người khác để thực hiện công việc.

2. Chủng loại vật liệu sử dụng đúng như cam kết trong hợp đồng:

Chúng tôi cam kết tuân thủ việc sử dụng đúng loại vật liệu đã được Chủ nhà chấp thuận và nêu rõ trong hợp đồng xây dựng.

3. Thi công đúng kỹ thuật và áp dụng các TCXD hiện hành:

Chúng tôi luôn có kỹ sư giám sát để đảm bảo chất lượng và kỹ thuật đúng trong quá trình thi công. Đồng thời, chúng tôi tuân thủ thiết kế bằng cách sử dụng vật liệu đúng quy định và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành tại Việt Nam.

4. Không chi phí phát sinh:

Tất cả các đầu mục công việc xây dựng đã được chúng tôi phân tích, bóc tách kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng. Vì vậy, đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài các điều khoản đã được nêu trong hợp đồng.

5. Đúng tiến độ & an toàn toàn lao động:

Chúng tôi tổ chức và quản lý quy trình thi công một cách chặt chẽ, đảm bảo sự hợp tác giữa các bộ phận và việc hoàn thành từng hạng mục công việc. Cam kết của chúng tôi là hoàn thành công trình đúng tiến độ đã được thống nhất trong hợp đồng, và đồng thời tuân thủ các biện pháp thi công nhằm đảm bảo an toàn lao động trên công trường.

6. Bảo hành công trình:

Với vai trò là Nhà thầu thi công chuyên nghiệp, Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy cam kết hoàn thành trách nhiệm cao nhất đối với từng khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách bảo hành sau khi hoàn thành và bàn giao công trình theo các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Kiến Trúc – Xây Dựng Cosy (Cosy Home-Building Construction)

Văn phòng: 546A Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 903 579 656| 968 177 179

Fanpage: www.facebook.com/cosyhomeconstruction

Website: thicongnhamaudep.com

Email: thicongnhamaudep@gmail.com

4.8/5 - (5 bình chọn)