Dịch vụ xây nhà phần thô tại Đà Nẵng

Xây nhà phần thô tại Đà Nẵng là dịch vụ mang đến cho Khách hàng nhiều tiện ích thú vị. Với sự phối hợp đồng bộ của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đã hành nghề lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị thi công chuyên nghiệp. Nhờ vây, dịch vụ này luôn làm hài lòng Khách hàng từ chất lượng thi công đến tiến công trình, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kể. 

Dịch vụ xây nhà phần thô là gì?

Thi công xây nhà phần thô là công việc xây dựng bao gồm các hạng mục từ móng đến phần mái nhà. Bao gồm các đầu mục công việc vô cùng quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp đến độ vững chải, chắn chắn của ngôi nhà, định hình ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế. Kết cấu ngôi nhà có đảm bảo tính ổn định, bền vững lâu dài hay không không chỉ được tính toán bởi các Kỹ sư kết cấu mà nó phải được Nhà thầu thi công triển khai, lập kế hoạch thi công đúng biện pháp, đảm bảo đúng kỹ thuật thì ngôi nhà mới đạt được chất lượng, ổn định như mong đợi. Hệ thống điện chiếu sáng, điện nhẹ và các hệ thống đi dây của các thiết bị khác, hệ thống cấp thoát nước phải được thi công đảm bảo tuân thủ theo thiết kế, phải được phối hợp thi công đồng bộ với các công việc xây dựng khác, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, chất lượng, tiến độ.

Thị trường cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô tại Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty xây dựng cung cấp loại hình dịch vụ này. Từ các tổ đội xây dựng đến các Công ty chuyên nghiệp, tiêu chí chọn lựa đơn vị thi công cũng phụ thuộc phần lớn vào quan điểm của từng gia chủ. Từ quan niệm và cách chọn lựa đơn vị thi công của khách hàng nên giá xây nhà phần thô tại Đà Nẵng và chất lượng công trình cũng khác nhau đáng kể.

Tại sao nên chọn Cosy cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô tại Đà Nẵng?

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy có đầy đủ nhân vật lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Quy trình tổ chức, quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tận tâm, yêu nghề. Từ khâu lập kế hoạch triển khai, tổ chức thi công đến giám sát, quản lý chất lượng thi công tại hiện trường luôn được tập thể Công ty triển khai đồng bộ, sắp xếp khoa học, từ đó chất lượng công trình luôn đảm bảo.

Đơn vị luôn cảm kết sử dụng các loại vật liệu đạt tiêu chuẩn, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quy trình nghiệm thu chất lượng vật liệu đầu vào rất nghiêm túc, khắc khe. Nếu phát hiện các loại vật liệu không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra khỏi công trường, tuyệt đối không sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Cosy nhận thầu xây dựng, báo giá thi công từ phần nhân công cho đến xây dựng bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng hợp lý nhất thị trường.

Một số hình ảnh thi công xây dựng phần thô do Công ty Kiến Trúc – Xây Dựng Cosy thực hiện:

Tiêu chí lựa chọn chất lượng vật liệu

Chắc hẳn mọi người đều biết, để có được một công trình đảm bảo chất lượng thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, việc lựa chọn vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn là việc không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại vật liệu, nguồn khai khác vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được nguồn cung cấp vật liệu đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp thì đòi hỏi Nhà thầu thi công phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong quy trình kiểm soát chất lượng thì mới đưa ra các tiêu chí đánh giá chính xác được. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô tại Đà Nẵng luôn đảm bảo được điều đó, tiêu chí chọn lựa vật liệu đảm bảo đạt chất lượng, nguồn cung dồi dào tại địa phương thi công.

Quy trình thi công chuyên nghiệp, phù hợp với điều kiện thực tế

Quy trình thi công chuyên nghiệp sẽ tạo nên chất lượng cho công trình, tạo nên thương hiệu, uy tín và sự hài lòng của gia chủ, tùy thuộc vào điều kiện thực tế tại khu đất xây dựng, chúng tôi sẽ có phương án thi công phù hợp. Với đội ngũ nhân sự dồi dào, nhiều kinh nghiệm để triển khai thực hiện công trình theo kế hoạch đã được lập sẵn, Kỹ sư giám sát sẽ chịu trách nhiệm chính từ công tác đo đạc, định vị tim mốc để đảm bảo công trình không bị sai lệch sang các công trình lân cận. Điều này sẽ tránh được rủi ro về pháp lý của khu đất xây dựng với các công trình xung quanh. Quá trình thực hiện thi công, Kỹ sư hiện trường luôn theo dõi, bám sát công việc để công trình được đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, tránh những sai sót đáng tiếc.

Cập nhật đơn giá vật tư, thiết bị thường xuyên. Nhằm đáp ứng mong muốn, nhu cầu của Quý khách hàng. Kịp thời xây dựng chi tiết đơn giá thi công xây dựng từ nhà cấp 4 cho đến lập đơn giá xây nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng phù hợp với đơn giá chung của thị trường.

Trách nhiệm trong quá trình thi công & bảo hành sau khi bàn giao công trình

Là Nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng, việc chuẩn bị kế hoạch xây tổ ấm cho gia đình là vô cùng quan trọng. Việc quyết định lựa chọn trao niềm tin cho Nhà thầu thi công uy tín là việc khó khăn. Nên chúng tôi luôn tâm niệm rằng, từng cá nhân hãy thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất để đem đến sự yên tâm, đáp lại lòng tin của gia chủ thì đó là sự thành công rất lớn của tập thể Công ty. Dịch vụ xây nhà phần thô tại Đà Nẵng luôn có chế độ bảo hành sau khi bàn giao công trình đi vào sử dụng phù hợp, nhanh chóng, kịp thời xử lý sự cố nếu có. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến góp ý của khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn nửa.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Kiến Trúc – Xây Dựng Cosy

VP: 546A Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903.579.656 

Email: thicongnhamaudep@gmail.com

Fanpage: facebook.com/cosyhomeconstruction

bep

Mẫu căn bếp diện tích nhỏ

M44

Mẫu nhà cấp 4 nên tham khảo

4.6/5 - (5 bình chọn)