Giới thiệu

Lời ngỏ

     Khát vọng mang đến cho cuộc đời những giá trị tinh hoa, Công ty chúng tôi đã dành trọn tâm huyết của mình để thổi hồn vào từng sản phẩm thiết kế đến sản phẩm thi công một cách hoàn hảo, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công công trình, thi công nội thất dựa trên những giá trị tích lũy của khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các Kỹ sư, Kiến trúc sư, họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.

     Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Hết Mình – Tận Tâm – Hiệu Quả” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng gia chủ.

Chặng đường phát triển

     Công ty chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của Công ty chúng tôi đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

     Trải qua một chặng đường làm việc không ngừng nghỉ của các thành viên trong công ty. Hơn 10 năm thành lập, Công ty chúng tôi đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng những dự án thực tế và niềm tin của khách hàng trong các lĩnh vực như: Tư vấn, thiết kế và thi công công trình nhà phố, thi công Nội – Ngoại thất.

     Bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể giám đốc, nhân viên trong Công ty chúng tôi đã từng bước xây dựng được uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được Công ty chúng tôi tiếp thu, sửa đổi nhằm giúp Công ty ngày càng phát triển HÙNG MẠNH.

Thông điệp truyển tải.

     Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Họa viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy

VP: 546A Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903.579.656 (K.s Vương)

Email: thicongnhamaudep@gmail.com

Fanpage: facebook.com/cosyhomeconstruction

Thông tin tư vấn

5/5 - (1 bình chọn)