Thi công nhà ở kết hợp căn hộ cho thuê tại quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

 

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy đã nhận được sự tin tưởng của Chủ nhà. Gia đình đã giao toàn bộ cho cho Công ty chúng tôi từ lên ý tưởng thiết kế, xin phép xây dựng và triển khai thi công hoàn chỉnh cho công trình.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Chú Minh

Qui mô dự án: 1 trệt 5 lầu

Địa điểm XD: Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Dự án: Xây nhà trọn gói

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đơn vị chúng tôi đã đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng. Toàn bộ tập thể Công ty đã thực hiện đồng bộ các công việc thuộc bộ phận của mình, từ khâu lên ý tưởng thiết kế, hồ sơ xin phép, hoàn thiện hồ sơ thiết kế thi công và cuối cùng là lập kế hoạch triển khai thi công. Tât cả các công đoạn đó đã được chúng tôi thực hiện hoàn thành và bàn giao cho Chủ nhà đưa vào sử dụng trong 180 ngày.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị thi công chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thi công công trình đạt tiến độ cam kết, chất lượng đảm bảo, tất cả chất lượng vật tư vào công trường được kiểm soát chặt chẽ, quy trình kiểm tra chất lượng vật tư bài bản, từ đó chúng tôi đã hoàn toàn làm hài lòng Chủ nhà, đem đến sự tin cậy và yên tâm tuyệt đối cho gia chủ.

Một số hình ảnh thi công công trình:

Công tác hoàn thiện

Thông tin liên hệ:

Công ty Kiến trúc – xây dựng Cosy

VP: 546A Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903.579.656 (K.s Vương)

Email: kientrucdandungdng@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thicongnhacosy

Mời bạn đánh giá